26/11/2565 หลักสูตรการประเมินความเสี่ยงสารก่อภูมิแพ้และมาตรการการป้องกัน ( Allergen risk assessment and Preventive control measure ) หลักสูตรเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาและตัวอย่าง ให้ทีมFood Safety ได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท ไทยกลูโคส จำกัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ