02/7/2566 หลักสูตรข้อกำหนดและการนำไปใช้ระบบ GHPs/HACCP ( Codex) Rev.2020 รุ่นที่ 1 เพื่ออบรมพนักงานระดับปฏิบัติการหน้างานเพื่อสร้างจิตสำนึกและสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหารที่ปลอดภัย วิทยากรเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาและตัวอย่าง ได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ เพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพบริษัท ไพโรจน์ โพลทรีย์ ฟู้ด พิษณุโลก จำกัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้สอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ